Top 5 mẫu điều hòa tủ đứng Panasonic đáng mua nhất năm nay

Điều hòa tủ đứng Panasonic là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi tính năng thông minh, hiệu suất hoạt động tốt và thiết kế sang trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 mẫu điều hòa tủ đứng Panasonic đáng mua nhất năm nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

điều hoà tủ đứng panasonic

 1. Panasonic CS-Z71TKH-2/CU-Z71TKH-2: Mẫu điều hòa tủ đứng Panasonic này có công suất 7.000 BTU, đủ để làm mát một phòng có diện tích từ 10 đến 12 mét vuông. Thiết kế tinh tế với đường nét mềm mại, màu trắng sáng sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất. Với tính năng Eco-Friendly, Panasonic CS-Z71TKH-2/CU-Z71TKH-2 tiết kiệm điện năng đến 50%, giúp bạn tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.
 2. Panasonic CS-Z25TKH-2/CU-Z25TKH-2: Nếu bạn đang cần một chiếc điều hòa tủ đứng nhỏ gọn để sử dụng trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc, Panasonic CS-Z25TKH-2/CU-Z25TKH-2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Với công suất 2.500 BTU, mẫu điều hòa này đủ để làm mát một phòng có diện tích từ 4 đến 6 mét vuông. Thiết kế đơn giản, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tính năng Econavi giúp tiết kiệm điện năng và làm mát một cách hiệu quả.
 3. Panasonic CS-S18PKH-2/CU-S18PKH-2: Với công suất 18.000 BTU, Panasonic CS-S18PKH-2/CU-S18PKH-2 là mẫu điều hòa tủ đứng đủ mạnh để làm mát một phòng lớn có diện tích lên đến 30 mét vuông. Thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng tinh tế, màu sắc trang nhã, đây là một trong những mẫu điều hòa được yêu thích nhất của Panasonic. Với tính năng nanoe-G, Panasonic CS-S18PKH-2/CU-S18PKH-2 loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn
 1. Panasonic CU/CS-KS30VKH-8 (3.0HP):
 • Công suất làm lạnh: 3.0HP (30.000BTU)
 • Tiết kiệm điện năng với hệ thống inverter tiên tiến
 • Thiết kế sang trọng với mặt trước kính màu đen
 • Điều khiển thông minh bằng ứng dụng Panasonic Comfort Cloud
 • Lọc không khí PM2.5 tiêu chuẩn Nanoe-G
 1. Panasonic CU/CS-KS24VKH-8 (2.5HP):
 • Công suất làm lạnh: 2.5HP (24.000BTU)
 • Thiết kế tinh tế với mặt trước màu trắng thanh lịch
 • Hệ thống inverter tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng
 • Điều khiển bằng ứng dụng Panasonic Comfort Cloud
 • Lọc không khí PM2.5 tiêu chuẩn Nanoe-G

Với những tính năng đặc biệt và hiệu suất làm lạnh ấn tượng, các mẫu điều hòa tủ đứng Panasonic đã chứng tỏ được sự tuyệt vời của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị làm mát cho ngôi nhà của mình, hãy đặt niềm tin vào Panasonic và lựa chọn cho mình một trong những mẫu điều hòa Panasonic đáng mua nhất năm nay. Chúng sẽ mang đến không chỉ sự thoải mái, mà còn là tiết kiệm năng lượng và sức khỏe cho bạn và gia đình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *